For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Chuyên cung cấp động cơ giảm tốc Parvalux
Mô tả
Giá : 0 Đ
Loại : Cần bán
Date : 15/09/2020
Địa chỉ : Q. Gò Vấp, TP. HCM

Parvalux là nhà sản xuất động cơ điện Parvalux, Động cơ giảm tốc Parvalux hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi thiết kế và sản xuất một loạt các động cơ điện AC và DC, cả động cơ có chổi than và không chổi than, cũng như nhiều loại hộp số phù hợp. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, động cơ điện của Parvalux được hình thành, thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, ngay tại Vương quốc Anh và được các ngành công nghiệp và thương hiệu trên toàn cầu tin dùng. 

Cũng như một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn, Động cơ giảm tốc Parvalux cung cấp các tùy chọn thiết kế bán tùy chỉnh và hoàn toàn theo yêu cầu để đảm bảo bạn có giải pháp động cơ giảm tốc đáp ứng chính xác nhu cầu của ứng dụng của bạn. Động cơ điện cho mọi ngành công nghiệp Chúng tôi tự hào trong việc sản xuất Động cơ giảm tốc Parvalux, động cơ điện Parvalux phù hợp lý tưởng cho nhiều tình huống và mục đích khác nhau và động cơ điện của chúng tôi được tin cậy và chỉ định rộng rãi trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, di động, công nghiệp và giải trí. 

Cũng như một loạt các động cơ AC và DC tiêu chuẩn, nhà cung cấp động cơ điện Parvalux cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cho các phạm vi tiêu chuẩn của chúng tôi, cũng như các tùy chọn động cơ điện tùy chỉnh hoàn toàn, được thiết kế và sản xuất để đảm bảo bạn có giải pháp động cơ giảm tốc đáp ứng chính xác nhu cầu của ứng dụng của bạn. 

Các sản phẩm của Parvalux được sử dụng rộng rãi trong :thang máy, xe lăn có trợ lực, hệ thống gạt nước 

Tự động hóa trong công nghiệp, thiết bị làm sạch, năng lượng…

Để biết thêm thông tin động cơ điện Parvalux, Động cơ giảm tốc Parvalux hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất. 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM, Việt Nam

Sale: 0938.824.977 (Ms.Vân) I  Email: Sales6@hoangthienphat.com  I Skype: Van.htp I Website: http://dailythietbivietnam.com/

 

 


Gửi đánh giá của bạn

Quảng cáo tương tự
Top