For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Thông báo giảm giá bán lẻ các sản phẩm của viemphukhoa.co
  • Thông báo giảm giá bán lẻ các sản phẩm của viemphukhoa.co
  • Thông báo giảm giá bán lẻ các sản phẩm của viemphukhoa.co
Mô tả
Giá : 0 Đ
Loại : Cần bán
Date : 04/10/2021
Địa chỉ : Hà Đông, Hà Nội

Quý khách hàng thân mến, hiện nay trên cả nước đang căng mình chống chọi với đại dịch covid-19 lần 4. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế xã hội, đặc biệt là thu nhập của người dân khi chính phủ thực diện giãn cách để dập dịch.

Thấu hiểu được sự khó khăn của người dân, Viemphukhoa.co thực hiện chương trình giảm giá sản phẩm cho khách hàng như sau:

Tiêu viêm nữ là sản phẩm chuyên xử lý các vấn đề viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, u sơ, nang naboth… có giá bán lẻ niêm yết 650k, nay giảm xuống 550k cho 1 hộp sản phẩm.

Tố nữ Hoàng Sơn là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lý được phái đẹp Việt đặc biệt ưa chuộng, rất phù hợp cho chị em trong giai đoạn ở nhà chống dịch, vừa tăng cường sức đề kháng, vừa cân bằng nội tiết tố và đẹp da… có giả bán lẻ niêm yết 790k, nay giảm giá xuống còn 680k/hộp.

Sinh lý nam 12h Men là Giải pháp đột phá trong việc tăng cường khả năng sinh lý, sinh lực và sức khỏe toàn thân cho nam giới. Nó cũng đặc biệt phù hợp với các anh em trong thời gian ở nhà chống dịch, 12h Men giúp anh em lấy lại tự tin, cải thiện sức khoẻ, tạo gắn kết tình cảm vợ chồng…. có giá bán lẻ niêm yết 990k/hộp, nay giảm giá xuống còn 880k/hộp.

Thời gian diễn ra chương trình giảm giá đặc biệt này tính từ ngày 01.9.2021 đến hết ngày 30.12.2021. Và chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua trên trang web Viemphukhoa.co.

Ngoài ra, khi khách hàng đặt mua trực tuyến, chúng tôi sẽ miễn phí SHIP COD cho tất cả các khách hàng trên mọi vùng miền tại Việt Nam.

Đây là chương trình giảm giá nhằm tri ân khách hàng và cũng để lan toả giá trị sản phẩm cho những khách hàng dùng lần đầu.

Để được tư vấn cụ thể, liên hệ theo số điện thoại Mrs Thuỷ: 0989.748.545 hoặc Mrs Phương: 098-919-0682

 

 


Gửi đánh giá của bạn

Top