Từ lâu, biệt thự Vinhomes đã trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp, đỉnh cao, là nơi an cư lý tưởng được giới thượng lưu chọn lựa. Tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, một lần nữa Vingroup lại mang đến cho người dân thủ đô những căn biệt thự thượng hạng, với kiến trúc giao hòa giữa Tây Âu, Đông Á, cùng tầm nhìn phóng khoáng cảnh hồ nước, biển xanh.

Mục lục

Tổng quan biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có tất cả 1.403 căn, nằm tại cả 4 tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải Âu, được chia thành 2 loại chính: biệt thự đơn lập & biệt thự song lập. Tại mỗi tiểu khu, kiến trúc, thiết kế biệt thự đều khác nhau, cụ thể:

  • Tiểu khu Ngọc Trai và Sao Biển: Kiến trúc Địa Trung Hải, nổi bật với mái hiên thấp, các ô cửa sổ hình vuông, hình vòm rộng lớn đan xen lẫn nhau, mang đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải.
  • Tiểu khu Hải Âu và San Hô: Kiến trúc Đông Dương, nổi bật với những hình khối vững chãi mang phong cách Tây Âu kết hợp cùng những họa tiết trang trí kiểu Á Đông truyền thống.

mat-bang-tong-the-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park có tất cả 392 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 141 – 417 m2, nằm dọc theo mặt sông sinh thái, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn và ô góc các trục đường nội bộ trong cả 4 tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải Âu.

Mỗi căn biệt thự đơn lập đều sở hữu sân vườn rộng lớn, cùng 4 mặt thoáng mở ra cảnh cây xanh, mặt nước. Biệt thự đơn lập Vinhomes Gia Lâm không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà đáng mơ ước, nơi hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “resort”, mà còn là cầu nối giữa những con người tinh anh, thành đạt tại thủ đô Hà Nội.

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự đơn lập Ngọc Trai 183 căn 141 – 378 m2 13 – 60 tỷ
Biệt thự đơn lập Sao Biển 59 căn 168 – 328 m2 13 – 34 tỷ
Biệt thự đơn lập Hải Âu 106 căn 279 – 417 m2 24 – 42 tỷ
Biệt thự đơn lập San Hô 44 căn 204 – 295 m2 15 – 32 tỷ

biet-thu-don-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Gia Lâm đa phần có giá bán từ 20 – 30 tỷ, chỉ có một vài lô biệt thự đơn lập mặt hồ Ngọc Trai mới có giá bán lên tới 50 – 60 tỷ

mat-bang-biet-thu-don-lap-01-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park có tất cả 1.011 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích từ 122 – 153 m2, chủ yếu nằm tại các trục đường nội bộ trong 4 tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải Âu. (Chỉ có hơn chục lô biệt thự song lập mặt sông, nằm tại các tiểu khu Ngọc Trai, San Hô).

Ưu điểm của loại hình sản phẩm này, đó là giá bán không quá cao như biệt thự đơn lập, nhưng vẫn sở hữu sân vườn rộng lớn quanh nhà, cùng 3 mặt thoáng hướng tới cảnh quan sinh thái khu đô thị. Biệt thự song lập sẽ là sản phẩm lý tưởng cho những ai vừa muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống “resort” tại Vinhomes Gia Lâm, nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn tới hàng chục tỷ.

Loại hình Số lượng Diện tích Giá bán
Biệt thự song lập Ngọc Trai 311 căn 141 – 153 m2 12 – 15 tỷ
Biệt thự song lập Sao Biển 257 căn 122 – 150 m2 11 – 14 tỷ
Biệt thự song lập Hải Âu 247 căn 143 – 150 m2 12 – 14 tỷ
Biệt thự song lập San Hô 196 căn 122 – 150 m2 11 – 15 tỷ

biet-thu-song-lap-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự song lập là loại hình chủ đạo, chiếm gần 50% tổng số nhà ở thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

mat-bang-biet-thu-song-lap-01-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Biệt thự Vinhomes Gia Lâm & cuộc sống đại dương “như mơ”

Được xem là khu biệt thự có không gian sống tuyệt vời nhất trong chuỗi các dự án mang thương hiệu “Vinhomes” tại Hà Nội, bao quanh biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là hơn 117 ha cây xanh, sông sinh thái, hồ điều hoà và biển hồ nước mặn. Lựa chọn biệt thự Vinhomes Ocean Park, bạn vừa có một căn nhà sang trọng, đẳng cấp; vừa được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ cao cấp; và quan trọng hơn, bạn còn được tận hưởng một “cuộc sống đại dương” đúng nghĩa, bởi trước nhà là hồ, là biển, là bãi cát trắng trải dài tới tận trời xanh…

bien-ho-nuoc-man-vinhomes-ocean-park

Hồ điều hòa 24.5 ha & biển hồ nước mặn 6.1 ha – Tâm điểm cảnh quan của “thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park

Chưa kể đến, biệt thự Vinhomes Gia Lâm còn là kênh đầu tư, giữ vốn vô cùng hiệu quả, trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày càng mất giá. Thực tế cho thấy tại các khu đô thị Vinhomes Green Bay, Vinhomes The Harmony, giá bán biệt thự luôn có chiều hướng tăng dần theo thời gian, đặc biệt là những căn biệt thự có giá bán vừa phải, khoảng 15 – 25 tỷ, bởi phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn