Những năm trở lại đây, các căn hộ diện tích nhỏ đang dần được ưa chuộng, bởi sự tiện nghi, linh hoạt + giá thành rẻ, phù hợp với tài chính của nhiều người. Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế thông minh + giá bán chỉ từ 1.4 tỷ, là lựa chọn lý tưởng dành cho cả giới đầu tư & những đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Mục lục

Tổng quan căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có diện tích chủ yếu từ 38 – 52 m2, chia thành 2 loại chính:

  • Căn hộ 1 PN: Diện tích khoảng 38 – 42 m2, giá bán từ 1.4 – 1.8 tỷ
  • Căn hộ 1 PN + 1: Diện tích khoảng 43 – 52 m2, giá bán từ 1.6 – 2.2 tỷ

Cả 2 loại căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, phòng khách & phòng ngủ nằm tách biệt nhau, có ban công & cửa sổ rộng lớn hướng ra không gian sinh thái khu đô thị. Tuy nhiên, căn hộ 1 PN + 1 có thêm một khoảng không gian đa năng rộng khoảng 5 – 7 m2, chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ nhỏ thứ 2.

mat-bang-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-ocean-park

Căn hộ dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới

Những đôi vợ chồng trẻ mới cưới thường không dư dả về tài chính, nên họ luôn ưu tiên mua những căn hộ diện tích nhỏ + giá bán vừa phải, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản cuộc sống. Bởi vậy, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với các tiêu chí: vừa nằm tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, chỉ cách trung tâm thành phố 10 km; vừa sở hữu quần thể rộng lớn, tiện ích đẳng cấp; đặc biệt giá bán chỉ từ 1.4 tỷ sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho tập khách hàng này.

Chưa kể, nếu tham gia chương trình ưu đãi lãi suất, bạn chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 400 – 600 triệu, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ LS 0% trong 12 – 18 tháng, hết thời gian ưu đãi lãi suất, bạn mới phải thanh toán lãi + nợ gốc theo dự nợ giảm dần hàng tháng. Phương pháp thanh toán “trả góp” sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với những đôi vợ chồng trẻ lương tháng khoảng 20 – 25 triệu, nhưng tài chính tích lũy chưa được nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ 1 phòng ngủ để “ở tạm” trong một vài năm đầu, sau đó chuyển sang những căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ khi đã có đủ tài chính. Tính thanh khoản của căn hộ 1 phòng ngủ cao hơn hẳn so với những loại hình căn hộ khác, nên bạn có thể dễ dàng bán lại khi cần thiết. Ngoài ra, cho thuê lại căn hộ khi không dùng đến, để kiếm thêm thu nhập phụ hàng tháng cũng là một ý tưởng không hề tồi.

khong-gian-xanh-vinhomes-ocean-park

Không gian xanh rộng lớn bên dưới mỗi tòa căn hộ sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời mỗi tối, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ

Tiềm năng cho thuê không thua kém căn hộ studio

Theo định hướng phát triển thủ đô, huyện Gia Lâm sẽ chính thức lên quận vào năm 2025. Hạ tầng giao thông & hạ tầng xã hội huyện Gia Lâm trong tương lai sẽ được đổi mới & phát triển, xứng tầm với vị thế cửa ngõ phía Đông thủ đô. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Gia Lâm sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp hiện đại, kéo theo một lượng lớn công nhân viên, dẫn đến nhu cầu lưu trú sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Ngoài ra, Vinhomes Gia Lâm còn sở hữu trường đại học VinUni & tòa văn phòng Vinfast với hàng ngàn sinh viên, giảng viên, công nhân viên và tất cả những người này đều có nhu cầu lưu trú. Tất nhiên, với tính chất công việc/học tập chỉ phải ở lại khu đô thị một vài năm, không phải trọn đời, việc thuê một căn hộ diện tích nhỏ với giá khoảng 5 – 10 triệu/tháng sẽ hợp lý hơn thay vì bỏ hàng tỷ để “mua đứt bán đoạn”.

phong-khach-can-ho-vinhomes-ocean-park

Căn hộ studio & 1 phòng ngủ là 2 loại căn hộ dễ cho thuê nhất tại Vinhomes Ocean Park

Hiện tại, giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gia Lâm khoảng 5 – 7 Triệu/tháng. Mức giá sẽ tăng dần theo mức độ hoàn thiện của khu đô thị, dự kiến đạt khoảng 7 – 10 Triệu/tháng trong giai đoạn 2022 – 2023 và khoảng 9 – 12 Triệu/tháng sau năm 2025 (thời điểm huyện Gia Lâm lên quận). Nếu bạn chưa biết, tại khu đô thị Times City Minh Khai, căn hộ 1 phòng ngủ đang được cho thuê với giá 11 – 12 Triệu/tháng, lợi nhuận tương đương khoảng 7%/năm.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2018 (Hiện tại vẫn còn hàng). Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn