Diện tích đất & giá bán vừa phải, nhưng vẫn đủ đáp ứng không gian sinh hoạt cho 5 – 7 người, khiến nhà liền kề luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi những đại gia đình đông người. Đặc biệt tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, dòng sản phẩm nhà liền kề đang tạo nên cơn sốt lớn, bởi giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 6 tỷ.

Mục lục

Tổng quan liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có tất cả 396 căn, chiều cao 3.5 – 4.5 tầng, diện tích từ 60 – 140 m2, nằm tại các trục đường nội bộ trong 3 tiểu khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu. Trong đó:

Liền kề Ngọc Trai Liền kề Sao Biển Liền kề Hải Âu
Số lượng 115 căn 122 căn 159 căn
Kiến trúc Địa Trung Hải Địa Trung Hải Đông Dương
Chiều cao 4.5 tầng 4.5 tầng 3.5 tầng
Diện tích 60 – 121 m2 88 – 114 m2 90 – 140 m2
Mặt tiền 5 – 8 m 7.5 – 9.5 m 5 – 10.5 m
Giá bán 6 – 12 tỷ 7 – 9 tỷ 8 – 13 tỷ

mat-bang-tong-the-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes Ocean Park

mat-bang-lien-ke-01-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Ưu điểm vượt trội của nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm

Mỗi loại nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm đều có những ưu điểm riêng: Nhà liền kề Ngọc Trai nằm gần trung tâm, thuận tiện trong kết nối cả nội khu lẫn ngoại khu; nhà liền kề Sao Biển gần hồ, gần biển; còn nhà liền kề Hải Âu được phép kinh doanh buôn bán như shophouse.

Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của cả 3 loại nhà liền kề này là giá bán rẻ hơn nhiều so với biệt thự, nhưng không gian bên trong nhà vẫn hoàn toàn đáp ứng cho cả một đại gia đình từ 5 – 7 người. Để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Ocean Park, bạn phải bỏ ra trung bình 10 – 20 tỷ, nhưng đối với nhà liền kề, chỉ với 6 – 10 tỷ, bạn đã có thể mua được.

Lựa chọn nhà liền kề Vinhomes Ocean Park, bạn vừa có một ngôi nhà khang trang, hiện đại trong một khu đô thị văn minh bậc nhất thủ đô, vừa được ngày ngày đắm mình trong cảnh sắc đại đương lãng mạn đến từ 24.5 ha hồ trải cát và 6.1 ha biển hồ nước mặn. Đối với những khách hàng có tài chính tốt, nhưng vẫn chưa đủ để sở hữu biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, không nên bỏ lỡ.

lien-ke-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Nằm tựa lưng vào dãy shophouse mặt đường 52 m, nhà liền kề Ngọc Trai mang đến nhịp sống sôi động thành thị nhưng không kém phần riêng tư, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm được đánh giá rất cao, hơn hẳn so với các dòng sản phẩm biệt thự và căn hộ chung cư. Với số lượng có hạn chưa đến 400 căn, cùng mức giá hợp lý, đa phần chỉ khoảng 6 – 10 tỷ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu lời từ 1 – 2 tỷ chỉ trong vòng một vài năm đầu tư.

Thực tế cho thấy, tại các khu đô thị Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside The Harmony, nhà liền kề được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất và có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất, lên tới 10 – 15%/năm. Thậm chí có một số nhà đầu tư đã thu về lợi nhuận lên tới 500 Triệu – 1 tỷ chỉ sau một vài tháng lướt sóng.

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn