Officetel là loại hình căn hộ đa chức năng: vừa để ở, vừa để làm văn phòng, chiếm khoảng 30% lượng căn hộ tại Vinhomes West Point. Nằm tại West 1, tòa tháp đẹp nhất dự án với 2 mặt tiền đường Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, officetel Vinhomes West Point sẽ là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu văn phòng hiện đại, tiện ích cao cấp tại trung tâm phía Tây Hà Nội.

Mục lục

Tổng quan officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Officetel Vinhomes West Point có khoảng 394 căn, nằm tại tầng 2 – 37 tòa West 1, chia thành 2 loại: Officetel tiêu chuẩn và Dual key officetel. Trong đó:

  • Officetel tiêu chuẩn: Căn 05A, 05, 06, 07, 11A
  • Dual key officetel: Căn 01, 02, 03, 08, 09, 10

mat-bang-tang-2-5a-toa-west-1-vinhomes-west-point

Officetel tiêu chuẩn Vinhomes West Point

Officetel tiêu chuẩn Vinhomes West Point được thiết kế giống như một căn hộ chung cư thông thường, diện tích từ 35.9 – 92.7 m2, chia thành các loại: studio, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Tại các căn hộ officetel 2 – 3 phòng, phòng khách và phòng ngủ được phân cách bằng tường không chịu lực, chủ sở hữu có thể dễ dàng đập bỏ, tạo thành không gian rộng lớn để kê bàn ghế làm việc.

Nhìn chung, căn hộ officetel tiêu chuẩn có diện tích khá nhỏ, giá bán cũng khá rẻ, chỉ với từ 1.5 tỷ bạn đã có thể sở hữu được. Đối với những start-up, doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm khu văn phòng cao cấp, gần trung tâm, đầy đủ mọi tiện ích, officetel tiêu chuẩn Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Loại hình Diện tích Giá bán
Officetel tiêu chuẩn studio 35.9 m2 1.5 – 1.8 tỷ
Officetel tiêu chuẩn 2 phòng ngủ 68.8 – 74.5 m2 3 – 3.6 tỷ
Officetel tiêu chuẩn 3 phòng ngủ 92.7 m2 4 – 4.4 tỷ
officetel-vinhomes-west-point

So với căn hộ chung cư tại West 2, West 3, giá bán căn hộ officetel tại West 1 rẻ hơn trung bình 10%

Dual key officetel Vinhomes West Point

Dual key officetel Vinhomes West Point có diện tích từ 71.6 – 134.8 m2, chia thành các loại: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Về bản chất, đây là 2 căn hộ officetel nhỏ ghép với nhau. Trong đó, mỗi căn hộ officetel nhỏ được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, giống một căn hộ thông thường.

Dual key officetel có tất cả 3 cửa ra vào, trong đó có 1 cửa ra vào chung cho cả căn hộ và 2 cửa ra vào riêng cho từng căn hộ officetel nhỏ. Lối thiết kế thông minh này là giải pháp hữu hiệu cho những chủ doanh nghiệp muốn tách biệt giữa nơi ở, nơi làm việc hay những gia đình đa thế hệ, mỗi người có một giờ giấc khác nhau…

Loại hình Diện tích Giá bán
Dual key officetel 2 phòng ngủ 71.8 m2 3 – 3.6 tỷ
Dual key officetel 3 phòng ngủ 106.9 – 112.2 m2 4.5 – 5.5 tỷ
Dual key officetel 4 phòng ngủ 134.8 m2 5.7 – 6.8 tỷ
dual-key-officetel-vinhomes-west-point

Thiết kế căn hộ dual key officetel điển hình

Lợi nhuận cho thuê “khủng”, lên tới 10 – 12%/năm

Mặc dù chỉ mới du nhập về Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng dòng căn hộ officetel đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới doanh nghiệp, nhà đầu tư bởi chức năng “có một không hai”: vừa có thể để ở, vừa có thể làm văn phòng.

Khác với căn hộ chung cư, thời gian sở hữu officetel chỉ 50 năm. Có thể xem đây là một nhược điểm lớn của officetel, bởi người dân Việt vẫn thường có tâm lý “chắc ăn”, đã mua nhà là phải có sổ đỏ lâu dài.

Tuy nhiên, so với căn hộ chung cư, giá bán officetel rẻ hơn khá nhiều, thường từ 10 –  15% nếu cùng nằm trong một dự án, khu vực. Trong khi đó, giá cho thuê officetel lại cao hơn so với căn hộ chung cư, bởi từ năm 2015 nhà nước đã cấm không cho làm văn phòng tại chung cư, các doanh nghiệp bắt buộc phải lựa chọn tòa nhà văn phòng hoặc officetel.

Đặc biệt tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, tiềm năng cho thuê officetel được đánh giá rất cao, bởi ngay bên cạnh là khu Keangnam, The Manor Mễ Trì, nơi tập trung của cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhà đầu tư nào nhanh nhạy tận dụng tốt điều này, có thể thu được lợi nhuận lớn, lên tới 10 – 12%/năm.

view-trung-tam-thanh-pho-tu-can-ho-vinhomes-west-point

View toàn cảnh khu đô thị Nam Trung Yên và tòa Keangnam Landmark 72 từ căn hộ officetel West 1

Tại TP.HCM, dòng căn hộ officetel khá phổ biến, xuất hiện tại nhiều dự án lớn như Vinhomes Golden River, Eco Green Saigon, Lexinton Residence… Tuy nhiên, tại Hà Nội, các dự án officetel vẫn còn rất ít, đâu đó chỉ có Vinhomes West Point, D’Capitale, D’El Dorado…

Nguồn cầu lớn trong khi nguồn cung có hạn sẽ góp phần làm tăng tính thanh khoản cũng như giá trị của sản phẩm. Bên cạnh lợi nhuận cho thuê vượt trội, các khách hàng mua đầu tư officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục hoàn toàn có thể kỳ vọng thu được thêm lợi nhuận từ thặng dư giá trị căn hộ trong tương lai.

Căn hộ officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn