Nhà phố thương mại shophouse với chức năng an cư & kinh doanh 2 trong 1, vẫn luôn là dòng sản phẩm vô cùng “hot”, được săn đón hàng đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội. Vào cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt shophouse Vinhomes Green Bay, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn tới các nhà đầu tư trên khắp thủ đô.

Mục lục

Tổng quan shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Shophouse Vinhomes Green Bay có tất cả 44 căn, chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất từ 96 – 261 m2, nằm trên mặt đường Lương Thế Vinh (Thuộc tiểu khu Mộc Lan).

mat-bang-tieu-khu-moc-lan-vinhomes-green-bay

Mặt bằng chia lô tiểu khu Mộc Lan

Mặt bằng thiết kế shophouse Vinhomes Green Bay

mat-bang-shophouse-01c-vinhomes-green-bay

Mặt bằng thiết kế shophouse điển hình

Shophouse Vinhomes Green Bay được thiết kế khá giống với nhà liền kề, chỉ khác ở chỗ: tầng 1 là không gian kinh doanh, thay thế cho garage để xe + phòng bếp/phòng ăn. Không gian sinh hoạt của shophouse chủ yếu nằm tại tầng 2, tầng 3; trong đó phòng khách & phòng bếp/phòng ăn nằm tại tầng 2; còn các phòng ngủ nằm tại tầng 3.

Ngoài ra, cũng như các 2 dòng sản phẩm biệt thự & liền kề, shophouse Vinhomes Mễ Trì còn có thêm 1 tầng hầm bên dưới, chủ sở hữu có thể thiết kế thành nhà kho, hầm rượu… Trong tất cả các dự án của Vingroup, chỉ duy nhất shophouse Vinhomes Mễ Trì mới có tầng hầm. Có thể nói, đây chính là nét đặc trưng, tạo nên sự khác biệt của shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

shophouse-vinhomes-green-bay

Cận cảnh khu shophouse Mộc Lan 6 dọc theo đường Lương Thế Vinh

Khả năng thai thác kinh doanh vượt trội & tiềm năng tăng giá lớn

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút cho shophouse Vinhomes Mễ Trì là khả năng khai thác kinh doanh vượt trội, chủ sở hữu có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng tư chính cộng đồng cư dân khu biệt thự liền kề và các tòa G1, G2, G3.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp hay những căn biệt thự đắt giá tại Vinhomes Green Bay, các chủ sở hữu đều đã phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn. Đa phần cư dân tại đây đều là những người “có tiền” và sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm dịch vụ tiện ích chất lượng.

Tại shophouse Vinhomes Mễ Trì, bạn hoàn toàn có thể bán 1 tách cafe, 1 bát phở với giá bán 40.000 – 50.000 VND hay những mặt hàng khác với mức giá cao. Thực tế đã chứng minh, các cửa hàng Cafe Highland Coffee hay Phở Lý Quốc Sư đã kinh doanh khá thành công tại khu đô thị Times City (Cùng chủ đầu tư Vingroup).

vinhomes-green-bay

Vinhomes Green Bay có khoảng 2.500 căn hộ + 398 căn nhà ở thấp tầng, tương đương khoảng 10.000 người, một nguồn cư dân tương đối lớn để mang đến lợi nhuận kinh doanh ổn định cho các chủ sở hữu shophouse

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của shophouse Vinhomes Green Bay rất lớn, có thể đạt đến 15 – 20% sau 1 – 2 năm. Thực tế đã chứng minh, tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, những khách hàng mua shophouse đợt đầu đều thu được lợi nhuận hàng tỷ VND chỉ sau 1 năm đầu tư. Có thể nói, shophouse Vinhomes Mễ Trì là dòng sản phẩm lý tưởng đối với những nhà đầu tư, đầu cơ có tài chính lớn, sẵn sàng chấp nhận đầu tư dài hạn.

Giá bán shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong khoảng từ 190 – 220 Triệu/m2, tương đương từ 18 – 52 tỷ. Trong đó, đa phần các căn shophouse có giá bán khoảng 18 – 30 tỷ, chỉ những lô góc diện tích lớn từ 249 – 261 m2 mới có giá bán trên 50 tỷ. Nhìn chung, đây là mức giá “khá ổn” đối một dòng sản phẩm nhiều ưu điểm như shophouse Vinhomes Mễ Trì.

Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2016. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn