Được chính thức cho ra mắt vào đầu tháng 10/2018, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, giá chỉ từ 800 Triệu. Nhưng có một cơn sốt khác, dự báo sẽ còn “nóng” hơn nhiều lần, đó chính là dòng sản phẩm “shophouse” & “shop thương mại dịch vụ” với tiềm năng kinh doanh và đầu tư cho thuê không thua kém bất kỳ khu phố sầm uất nào trong thủ đô Hà Nội.

Mục lục

Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Ocean Park

Shophouse chân đế chung cư có khoảng 1.200 căn, nằm tại tầng 1 & 2 của 66 tòa căn hộ Vinhomes Ocean Park. Shophouse chân đế chung cư có khả năng đầu tư kinh doanh & đầu tư cho thuê đặc biệt vượt trội, bởi có tới 90% tổng dân số khu đô thị là cư dân chung cư. Về cơ bản, dòng sản phẩm này được chia ra thành shophouse & shop thương mại, trong đó:

Shophouse Shop thương mại
Vị trí Tầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên, hồ điều hòa hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại Tầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không quá đông người qua lại
Chiều cao Tầng 1: 4.4 mTầng 2: 2.7 m 4.4 m
Diện tích 85 – 140 m2 (Cả 2 tầng) 55 – 70 m2
Chức năng Kinh doanh + để ở Kinh doanh
Sở hữu Tầng 1: 50 nămTầng 2: Lâu dài 50 năm
Giá bán 6 – 12 tỷ 3.5 – 5.5 tỷ

shophouse-vinhomes-smart-city

Khả năng khai thác kinh doanh & cho thuê của shophouse chân đế chung cư được đánh giá rất cao

Shophouse thấp tầng Vinhomes Ocean Park

Shophouse thấp tầng Vinhomes Ocean Park có tất cả 555 căn, chiều cao 4.5 tầng, diện tích từ 60 – 121 m2, nằm tại mặt đường rộng 40 m, 45 m2, 52 m, trong 3 tiểu khu Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển. Trong đó:

Shophouse Ngọc Trai Shophouse Sao Biển Shophouse San Hô
Số lượng 116 căn 350 căn 89 căn
Diện tích 60 – 101 m2 67.5 – 125 m2 60 – 113.5 m2
Giá bán 9 – 15 tỷ 10 – 15 tỷ 9 – 14 tỷ

So với shophouse chân đế chung cư, khả năng kinh doanh và cho thuê của shophouse thấp tầng kém hơn, nhưng khả năng tăng giá vô cùng lớn, đặc biệt là những lô nằm trên mặt đường 52 m. Thực tế cho thấy, tại các dự án Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Gardenia trước đó của Vingroup, giá bán shophouse thấp tầng hiện nay đã tăng lên tới hơn 3 tỷ so với thời điểm mua ban đầu.

Ngoài ra, thời gian sở hữu lâu dài cũng là một trong những lợi thế của shophouse thấp tầng. So với dòng sản phẩm shophouse chân đế chung cư, tính thanh khoản của shophouse thấp tầng cao hơn rất nhiều, chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng khi cần thiết.

shophouse-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Khu shophouse Ngọc Trai nằm trên mặt đường 52 m

mat-bang-shophouse-01-tieu-khu-ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park có khoảng hơn 1.000 căn, nằm tại 18 vị trí khác nhau trong khu đô thị, chiều cao 4.5 – 5 tầng, diện tích từ 73 – 165 m2, mặt tiền rộng từ 5.5 – 8.5 m, mật độ xây dựng 50 – 80%, giá bán từ 6 – 14 tỷ.

vi-tri-shop-thuong-mai-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Vị trí 18 khu shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khác với shophouse, shop thương mại dịch vụ chỉ có duy nhất chức năng kinh doanh. Bởi vậy, cả 5 tầng shop thương mại dịch vụ đều được thiết kế chuyên biệt, phục vụ tối đa nhu cầu khai thác kinh doanh của chủ sở hữu (Shophouse chỉ có 2 tầng kinh doanh, 3 tầng còn lại để ở).

Tầng 1, tầng 2 shop thương mại dịch vụ được thiết kế với mặt kính lớn, kết hợp cùng vỉa hè rộng phía trước, giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng trưng bày các mặt hàng kinh doanh, còn tầng 3, 4, 5 không có tường ngăn giữa các phòng, chủ sở hữu có thể dễ dàng bài trí không gian kinh doanh, theo đúng ý tưởng của bản thân.

Nhìn chung, khả năng khai thác kinh doanh của shop thương mại dịch vụ cao hơn nhiều so với shophouse. Shop thương mại dịch vụ chỉ có một nhược điểm là thời gian sở hữu chỉ 50 năm. Tuy nhiên, sau khi hết hạn 50 năm, chủ sở hữu vẫn được phép gia hạn thời gian sở hữu.

shop-thuong-mai-dich-vu-vinhomes-ocean-park

Một số căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Gia Lâm còn sở hữu tới 3 mặt tiền kinh doanh

Tiềm năng sinh lời “khủng” bởi dân số gần “trăm ngàn” người

Khác với biệt thự liền kề hay chung cư, điều kiện để làm nên sự thành công của một dự án shophouse không phải là thiết kế thông minh hay tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mà nằm ở khả năng kinh doanh có tốt hay không. Do vậy, để chọn mua shophouse & shop thương mại, bao giờ khách hàng cũng ưu tiên lựa chọn các dự án nằm tại các khu đô thị đông dân cư hoặc các khu phố sầm uất, nhiều người qua lại.

Với tổng quy mô dân số là 89.500 (Theo quy hoạch 1/500), chưa kể đến hàng ngàn sinh viên, giảng viên tại trường đại học VinUni và nhân viên tại tòa văn phòng 45 tầng, shophouse & shop thương mại dịch vụ Vinhomes Gia Lâm thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho cả những khách hàng đam mê kinh doanh & những nhà đầu tư/đầu cơ chuyên nghiệp.

vinuni

Sinh viên đại học VinUni là một trong những nguồn khách hàng tiềm năng của shophouse & shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Shophouse & shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2018. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

    Đăng ký tư vấn