Tòa T4 nằm trên tuyến đường nội bộ số 4, đối diện quảng trường Vincom Mega Mall Times City. Đây là một trong những tòa tháp đẹp nhất tại Times City giai đoạn 1, nổi bật với không gian sống sôi động cùng tầm nhìn toàn cảnh quảng trường trung tâm, hồ điều hòa, nhạc nước…

Mục lục

Tổng quan tòa T4 Times City

Vị trí:

 • Phía Bắc: Tiếp giáp tòa T3
 • Phía Đông: Tiếp giáp khu dân cư Vĩnh Tuy
 • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T8
 • Phía Tây: Tiếp giáp quảng trường trung tâm

Chiều cao: 27 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

 • Tầng hầm B2 – B3: Khu để xe
 • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
 • Tầng 1: Shop thương mại
 • Tầng 2: Văn phòng
 • Tầng 3 – 27: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 450 căn

Mặt bằng tòa T4 Times City

mat-bang-tang-3-27-toa-t4-vinhomes-times-city

Mặt bằng tòa T4 Times City

Các căn hộ tại T4 có diện tích từ 75.2 – 110.3 m2, chia thành các loại: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ T4 tương đối giống các tòa tháp khác, không có nhiều điểm nổi bật, nhưng căn hộ 3 phòng ngủ T4 lại được đánh giá rất cao, bởi vị trí góc, phòng khách & các phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi, tất cả đều có ban công/cửa sổ hướng ra không gian sinh thái khu đô thị.

Bên cạnh đó, T4 còn được xem là một trong những tòa tháp view đẹp nhất tại chung cư Times City giai đoạn 1, cả 4 mặt tòa nhà đều sở hữu những góc view ấn tượng: hướng Bắc view nội khu yên tĩnh, hướng Đông view sông Hồng, hướng Nam khu khu phức hợp thể thao rộng lớn giữa T4 & T8, hướng Tây view quảng trường trung tâm & hồ điều hòa. Nhìn chung, T4 được đánh giá rất cao so với các tòa tháp còn lại tại Times City giai đoạn 1.

vincom-mega-mall-times-city

Nằm ngay đối diện T4 là quảng trường Vincom Mega Mall Times City, nơi vẫn luôn diễn ra những màn trình diễn nhạc nước huyền ảo lúc 19.00 hằng ngày

Giá bán tòa T4 Times City

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ 2 phòng ngủ 75.2 – 94.4 m2 2.6 – 3.8 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 110.3 m2 3.9 – 4.6 tỷ

Giá bán căn hộ tại tòa T4 nằm trong khoảng từ 35 – 42 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông, hướng Nam có giá bán từ 38 – 42 Triệu/m2, các căn hộ hướng Bắc, Tây có giá bán từ 35 – 38 Triệu/m2. Nhìn chung, mức giá trên không quá cao cho một cuộc sống sôi động, thời thượng tại ngay trung tâm “thành phố thời đại mới” Vinhomes Times City.

Tòa T4 Times City đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ năm 2012. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

  Đăng ký tư vấn