Vinpearl thương hiệu nghỉ dưỡng của Vingroup được tái cơ cấu

Vinpearl thương hiệu nghỉ dưỡng thuộc Vingroup đã công bố tái cơ cấu lại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên toàn quốc theo 3 thương hiệu chính với 3 cấp độ khác nhau: Vinpearl Discovery (Năng động & khám phá), Vinpearl Hotel & Resort (Tiện nghi & linh hoạt), Vinpearl Luxury (Sang trọng & riêng tư).

Vinpearl Luxury là chuỗi Resort & khách sạn cao cấp bậc nhất, mang đến những “kỳ nghỉ thượng hạng”, nơi khách hàng dược tận hưởng không gian sang trọng, riêng tư. Toàn bộ hệ thống dịch vụ đều hướng đến những trải nghiệm cá nhân tốt nhất cho du khách như đón tiếp riêng biệt, thực đơn A-la-cart cao cấp hay Spa Akoya nổi tiếng do Mandara Spa quản lý… Lựa chọn Vinpearl Luxury, du khách sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong hệ thống tiện ích dịch vụ, khi mỗi nhu cầu đều được phục vụ tận tâm theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Vinpearl Luxury hướng đến các du khách có yêu cầu cao về sự sang trọng & riêng tư, thì Vinpearl Resort & Hotel lại hướng đến những gia đình nhỏ, nhóm du khách thương gia trong & ngoài nước. Với 2 loại hình Resort & Hotel đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vinpearl Resort & Hotel phù hợp với những chuyến du ngoạn thảnh thơi trọn vẹn, du khách có thể dành toàn bộ kỳ nghỉ để vui chơi, thưởng thức ẩm thực, spa…

Vinpearl Discovery bao gồm hệ thống khách sạn Vinpearl Condotel và các khu Vinpearl Discovery Resort, được thiết kế theo tiêu chí tự do, thân thiện, du khách có thể tự lên lịch trình cá nhân khám phá văn hóa địa phương hay những danh lam thắng cảnh xung quanh.

vinpearl-beachfront-condotel

Tại Vinpearl Condotel, mỗi căn hộ khách sạn đều có đầy đủ bếp & các dụng cụ nấu nướng, du khách có thể tự do nấu ăn như trong chính ngôi nhà của mình.

Song song với việc tái cơ cấu thương hiệu, Vinpearl cũng đồng thời triển khai những dịch vụ lưu trú & ẩm thực riêng cho từng nhóm du khách đến như các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Mỹ… để đảm bảo mọi du khách đều được tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn theo đúng ý nguyện bản thân.

Được thành lập vào năm 2001, Vinpearl hiện tại đang sở hữu tới 31 khu Resort & khách sạn 5 sao tại khắp các điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ động thay đổi, nâng cấp không chỉ đưa Vinpearl trở thành thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, mà còn hướng tới mục tiêu sánh vai cùng các thương hiệu nghỉ dưỡng tầm cỡ khác trên thế giới, qua đó góp phần nâng cao hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt du khách quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *